Micro Jkaudio B2 Pro

Giá: 2.990.000 đ

Micro không dây UHF này có 30 kênh lựa chọn, có hiệu ứng âm vang tích hợp với 5 cấp độ, hiệu ứng âm trầm cao, thiết kế dải tần chuyên dụng, không bị nhiễu từ các tần số công nghiệp khác, đáp ứng tần số tuyệt vời và truyền tín hiệu ổn định.

Các viên nang micrô động cao cấp cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng cao nhất.

Không bị méo tiếng, với kiểu thu âm chân tim để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và mang lại giọng hát rõ ràng.

Thân micro được làm bằng chất liệu cao cấp, chắc chắn và nhẹ.

Màn hình LCD dễ đọc trên micrô hiển thị tuổi thọ pin và tần số.

Micrô không đi kèm với bất kỳ pin nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng micrô 2 pin AA và đầu thu mini không dây có thể được lắp trực tiếp và sử dụng cho Máy tính PC, Máy tính xách tay .

Ứng dụng đa năng: Tiệc karaoke, DJ, tổ chức đám cưới, nhà thờ, hội họp kinh doanh, các hoạt động trong lớp học, hoàn hảo cho các buổi biểu diễn ngoài trời hoặc sân khấu.

Sử dụng khoảng cách để mở lên đến 30 feet. Hoàn hảo để truyền hoặc ghi âm giọng hát cho cả người mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp Mẫu UH02 này là một micrô không dây kép, một bộ thu mini di động hoạt động với hai micrô.

TƯƠNG THÍCH ĐẦY ĐỦ: Bộ thu micrô cầm tay không dây này có đầu ra 6,35mm (1/4 "), bạn có thể kết nối nó với bất kỳ hệ thống âm thanh nào của mình như PA, máy trộn, loa, bộ khuếch đại và máy karaoke có mic 6,35mm (1/4") đầu vào. Nếu hệ thống âm thanh của bạn là đầu vào micrô 3,5mm, hãy sử dụng bộ chuyển đổi 3,5mm sang 6,35mm kèm theo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có thiết bị hỗ trợ USB.

Thông số kỹ thuật

Trong hộp có:

Micro Jkaudio B2 Pro

Giá: 2.990.000 đ

Thông Báo