4 lý do bạn nên chọn mua micro không dây

micro không dây

Trên thị trường âm thanh hiện nay có hai loại micro đó là micro không dây và micro có dây, mỗi một loại đều có những tính năng riêng, có những ưu nhược điểm riêng nhưng người tiêu dùng thường ưu tiên chọn mua micro không dây giá rẻ cho dàn karaoke gia đình vậy hãy cùng JKAudio tìm hiểu xem tại sao bạn nên mua micro không dây.

4 yếu tố quyết định bạn nên chọn mua micro không dây giá rẻ

Thứ nhất, yếu tố an toàn.

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cầm trên tay một sản phẩm thiết kế gọn gàng chỉ gồm thân micro cổ ngỗng, không hề có dây dợ lằng nhàng. Hơn thế nữa với những sản phẩm micro không dây tại JKAudio thì bạn có thể loại bỏ trường hợp bị hở điện (nếu gặp trường hợp điện giật bạn có thể bị tê tay, tê môi thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe) giống như những sản phẩm micro có dây trên thị trường.

Thứ hai, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng.

Với những chiếc micro không dây giá rẻ thì việc di chuyển của bạn sẽ dễ dàng hơn dù không gian có chật trội đi chăng nữa, bạn sẽ không bị những đường dây “cản bước”, điều này giúp bạn tự tin hơn khi di chuyển, tự tin thể hiện ca khúc của mình. Đặc biệt hơn bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu mình muốn không phải phụ thuộc vào sợi dây cắm vào amply như micro có dây.

Thứ ba, chất lượng âm thanh đẳng cấp.

Việc sử dụng những chiếc micro không dây hiện nay đồng nghĩa với việc bạn đang trải nghiệm một không gian giải trí đúng nghĩa, chuyên nghiệp khi mà âm thanh nó đem lại tốt và ổn định với nhiều khả năng hiện đại như: chống hú, chống rít, chống tạp âm,….

Thứ tư, thời gian pin dài.

Ngày trước người tiêu dùng còn đôi chút phân vân vì sử dụng micro không dây giá rẻ sẽ không được lâu thời hạn pin ngắn, cần sạc liên tục nhưng hiện nay với công nghệ phát triển vượt bậc thì có những chiếc micro sở hữu độ bền pin nên đến 12 giờ liên tục đảm bảo “cuộc vui” của bạn không bị ngắt quãng.

Khi đến JKAudio cũng là lúc bạn khám phá thế giới âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể mua micro không dây giá rẻ, có thể mua ampli karaoke, có thể mua đầu karake,….bất cứ sản phẩm nào liên quan đến âm thanh có trên thị trường hiện nay. Hãy để JKAudio đồng hành cũng không gian giải trí nhà bạn.

Thông Báo